TỔNG QUAN VỀ DỰ ÁN

Chỉ cách trường đại học Louisiana State University (LSU) và thị trấn Baton Rouge vài phút đi bộ, nhà ven sông là khu căn hộ, văn phòng làm việc tiện nghi cùng với giá cả phải chăng phù hợp với túi tiền của người dân nơi đây. Nhà ven sông là khu phức hợp thế hệ mới với diện tích khoảng 9 acre (3.64 hecta), kết hợp hai công trình là khu văn phòng, mặt bằng cho thuê và khu căn hộ. Khu căn hộ nằm lùi về phía sau con đường chính, đem khách hàng đến gần với con sông Mississippi kỳ bí và con đường mòn bao quanh con sông nơi bạn có thể đạp xe ngắm cảnh. Xung quanh khu căn hộ còn có câu lạc bộ trung tâm với phòng giải trí, phòng thể dục thể thao, hồ bơi, và khu barbeque. Trong khi đó, khu văn phòng và mặt bằng cho thuê sẽ nằm gần đường Nicholson Drive nhộn nhịp với lượng người lui tới con đường là 20,000 người mỗi ngày để những nhà kinh doanh thuê mặt bằng có thể tận dụng lợi thế này để quảng cáo và kinh doanh. Nhà ven sông sẽ là nơi liên kết doanh nhân với khách hàng, sinh viên, người lao động, viên chức và người dân, là nơi lý tưởng để sống, làm việc, mua sắm và tậng hưởng cuộc sống.

Mô tả địa điểm chi tiết của dự án nhà ven sông tại Baton Rouge
Mô tả địa điểm chi tiết của dự án nhà ven sông tại Baton Rouge

ĐỊA ĐIỂM CỦA NHÀ VEN SÔNG BATON ROUGE

Chỉ cách trường đại học Louisiana State University (LSU) và trung tâm kinh tế, chính trị, văn hóa Baton Rouge 1.6 km, nhà ven sông có được vị trí trung tâm quan trọng. Nằm trên đường Nicholson Drive, tuyến đường giao thông chính, thuận lợi khi bạn muốn đến các khu vực lân cận mà không phải đi qua những con đường quốc lộ luôn trong tình trạng quá tải hay kẹt xe. Vị trí của nhà ven sông là lợi thế lớn nhất của nó.

Nhu cầu căn hộ có vị trí lý tưởng như nhà ven sông đang tăng cao từ các khu trung tâm kinh tế chính trị, thị trấn Baton Rouge và trường đại học LSU. Một phần trăm của nhu cầu đó thôi cũng đủ để nhà ven sông không còn chỗ trống.

Bên cạnh đó, nhà ven sông còn gần khu Water Campus. Được thông báo từ tháng 12 năm 2013, Water Campus có diện tích khoảng 27.6 acre, là khu nghiên cứu bên bờ sông, sẽ được phát triển thành Louisiana – trung tâm nghiên cứu khoa học cấp quốc tế về quản lý nước và các vấn đề liên quan đến miền duyên hải. Từ nhà ven sông đến Water Campus chỉ cần băng qua đường Oklahoma, dự kiến sẽ là nơi phát triển kinh tế và tạo được 45.000 công việc trong vòng 2 thập niên tới, và khi xây dựng dự đoán cần 2,000 công nhân, dự kiến kinh phí xây dựng khoảng 45 triệu đô. Thêm vào đó quy hoạch đường xe hơi từ khu thị trấn đến khuôn viên trường đại học LSU đang được xây dựng với kinh phí 20 triệu đô, sẽ đi ngang qua River House khi hoàn thành.

Ngang nhà ven sông còn có nhiều tuyến xe buýt của thành phố và của trường đại học, mở đường trực tiếp vào khu đạp xe dọc bờ sông Mississippi, ngay phí sau khu căn hộ. Vị trí thuận lợi của nhà ven sông sẽ là cầu nối giữa người dân và doanh nhân của nhà ven sông với các trường đại học và các cơ quan chức năng.

Vị trí của nhà ven sông trên bản đồ
Vị trí của nhà ven sông trên bản đồ

THIẾT KẾ VÀ TIỆN NGHI

Nhà ven sông được thiết kế theo nhu cầu của khách hàng và thành phố Baton Rouge đóng một vai trò quan trọng trong việc đảm bảo rằng dự án này sẽ đạt được thậm chí vượt tầm các dự án cao cấp của thành phố. Kết quả là, nhà ven sông trở thành một trong những dự án có thiết kế và tiện nghi thu hút nhất thành phố, với các tiện nghi như:

Về căn hộ

 • 224 studio, căn hộ có một hoặc hai phòng ngủ (diện tích khoảng 48-89 m2)
 • Câu lạc bộ rộng 390 m2 với:
  • Hồ bơi
  • Chỗ tắm nắng
  • Khu vực Barbeque
  • Phòng chiếu phim
  • Khu thể dục thể hình
  • Sân sinh hoạt chung
  • Chỗ đậu xe có mái che hoặc không có mái che

Văn phòng

 • Khoảng 3,160 m2 mặt bằng cho thuê văn phòng trong tòa nhà 3 tầng.
 • Nằm ngay đường Nicholson Drive sầm uất.
 • Chỗ đậu xe miễn phí cho nhân viên mà không một tòa nhà nào có ở thị trấn.

Bán lẻ

 • Khoảng 1,580 m2 mặt bằng trống cho thuê.
 • Nằm ngay đường Nicholson Drive.
Mô hình của dự án nhà ven sông tại Baton Rouge
Mô hình của dự án nhà ven sông tại Baton Rouge

KHÁCH HÀNG TIỀM NĂNG VÀ ƯU THẾ CẠNH TRANH

Vị trí địa lý của nhà ven sông sẽ càng được tận dụng từ sự phát triển của các cơ quan chức năng và trường đại học. Những ai đang tìm kiếm một nơi ở gần trường, những người làm kinh doanh với các học viện, những ai muốn sống gần khu mua sắm sầm uất sẽ tìm thấy nhà ven sông là nơi lý tưởng.

 • Các các căn hộ sẽ được chia nhỏ ra cho thuê, tiện lợi cho các khách hàng là sinh viên tốt nghiệp, giáo viên, giáo sư.
 • Tỷ lệ đáp ứng so với nhu cầu của thị trường là rất thấp, cho thấy nhu cầu không gian đang tăng cao:
  • Nhà ở: 3%
  • Văn phòng: 10%
  • Mặt bằng cho thuê: 4%
  • Được sự ủng hộ của liên bang, và chính quyền địa phương cho thấy tầm quan trọng của dự án đối với Baton Rouge.
 • Trung tâm mua sắm, học viện ngần bên cùng với nhu cầu tăng cao làm cho nhà ven sông trở thành dự án sẽ thành công về mọi mặt.

TIẾN TRÌNH ĐẦU TƯ

Sự an toàn và đảm bảo của nhà đầu tư là vô cùng quan trọng đối với chúng tôi. Để đơn giản và an toàn, nhà đầu tư cho dự án nhà ven sông sẽ vay tiền cho dự án. Vốn vay này sẽ là cao cấp hơn các tổ chức phát triển đã có cam kết. Theo cách này vốn đầu tư của bạn sẽ được đảm bảo hơn so với các dự án đầu tư EB5 khác – công ty phát triển cao cấp hơn so với nhà đầu tư.

VỐN

Nguồn Giá trị (%) Ghi chú
Thế chấp vay 28,1 triệu đô (80%) Vốn từ ngân hàng và các tổ chức cá nhân – vui lòng xem thêm thông tin bên dưới.
Các công ty phát triển bất động sản 7 triệu USD (20%) Đã góp đủ 100%.
Nhà đầu tư nước ngoài diện EB5 Từ $0 USD đến 6.5 triệu USD Số lượng nhà đầu tư nước ngoài có thể dao động từ 0 – 13Dự án đã thu được đủ vốn chưa kể đến vốn từ nhà đầu tư diện EB5.
TỔNG CỘNG 35.1 triệu đô Dự án sẽ đi vào xây dựng và hoàn thành hoàn toàn không phụ thuộc vào số lượng nhà đầu tư diện EB5.

Dự đoán nhà ven sông sẽ thu hút nguồn vốn khoảng 28,1 triệu đô. Dự án sẽ tận dụng vốn đầu tư từ nhiều nguồn vốn khác nhau không phải diện EB5, điều này có nghĩa là River House không phụ thuộc vào số lượng nhà đầu tư nước ngoài diện EB5 để hoàn thành dự án hoặc tạo ra thêm công việc để thu hút đầu tư của những nhà đầu tư nước ngoài diện EB5. Dự án nhận được sự ủng hồ của Chính phủ, liên bang… Sự hoàn thành của dự án là một phần quan trọng cho sự tiếp tục phát triển kinh tế của khu vực.

THÔNG TIN DỰ ÁN

Xây dựng: Tiến hành vào tháng 8/2015.

Vốn đầu tư:

 • Vốn vay chính: $28 triệu đô la (80%)
 • Vốn gốc của nhà đầu tư: $7 triệu đô la (20%)
 • Vốn EB5: 0-6.5 triệu đô la (0-12%)

Tạo việc làm trực tiếp cho 159 người cùng nhiều công việc phụ trợ khác.

Đầu tư: $500,000

Phí hành chính: $50,000

Lợi nhuận hàng năm: 1%

Kế hoạch thoái lui: Hoàn trả lại tiền cho nhà đầu tư thông qua việc bán tài sản hoặc thế chấp trên giá trị tài sản.

Dự án này giới hạn số lượng người đầu tư chỉ đúng 13 người, do tiền đầu tư gốc đã đủ để hoàn thành dự án.

Giấy tờ cấp phép và thư ủng hộ dự án đầu tư từ chính quyền sở tại.

Giấy phép của dự án nhà ven sông tại Baton Rouge
Giấy phép của dự án nhà ven sông tại Baton Rouge

Tư Vấn Miễn Phí

Điền thông tin cá nhân vào các khung dưới đây. Chúng tôi sẽ nhanh chóng liên hệ bạn.

Quý vị là chủ doanh nghiệp hoặc nhân viên quản lý cấp cao của công ty?

Không

Quý vị đang sở hữu tài sản/tài chính có tổng giá trị trên 13 tỷ VND?

Không

Bình luận

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...