Người Việt ở Mỹ tưng bừng đón Giáng sinh

Là một trong những lễ hội được mong chờ nhất trong năm, Giáng sinh luôn là dịp để mọi người khắp nơi trên thế giới hòa nhịp vào không khí vui tươi, tràn đầy màu sắc. Cùng hòa mình vào bầu không khí đó, người Việt đang sinh sống tại Mỹ cũng đang náo nức mua sắm, trang hoàng nhà cửa để chuẩn bị đón Giáng sinh.

Theo thông lệ hàng năm, người Việt định cư Mỹ ở tại khu phố thuộc thành phố Fountain Valley thuộc quân Cam, bang California thường chuẩn bị giáng sinh rất sớm. Họ giăng đèn trước cửa nhà và trang trí khu vực xung quanh nhà ở. Đây là khu phố nằm trong khu Little Sài Gòn – nơi mua sắm sầm uất và tập trung đông người gốc Việt sinh sống.

Thành phố đón giáng sinh
Hình ảnh trang trí giáng sinh trước những ngôi nhà làm cho mùa đông tại Mỹ không còn rét buốt

Vào những ngày này, không khí giáng sinh rộn ràng lan tỏa khắp khu Little Sài Gòn. Gia đình người Việt ở Mỹ cũng tranh thủ mua sắm để chuẩn bị mừng giáng sinh và chào đón năm mới. Những cây thông noel nhỏ và các đồ trang trí màu đỏ là những vật phẩm được người dân ưa chuộng.

Little Sài Gòn
Little Sài Gòn là nơi tập trung mua sắm của nhiều người Việt tại Mỹ

Ngoài việc mua sắm, các gia đình Việt cũng đưa các em nhỏ tới những trung tâm mua sắm để chụp ảnh với ông già Noel

santa

Các em bé gốc Việt rất thích thú khi được phụ huynh cho vui đùa trên đu quayCarousel Ride hình những các con nai bằng nhựa chạy vòng tròn.

don-giang-sinh-7

Tiệm bán đồ chơi Noel cũng là một địa điểm khác đặc biệt thu hút trẻ nhỏ và các bậc phụ huynh. Hoạt cảnh mô phỏng tích truyện Giáng sinh tại trung tâm thương mại.

Tòa nhà giáng sinh

Giáng sinh ở Mỹ

Trang trí giáng sịnh

Những gói quà Noel đẹp mắt thường được đặt dưới chân cây thông. Các gia đình Việt sinh sống tại Mỹ đã sẵn sàng cho một mùa Noel tưng bừng.

Tổng hợp

Dịch vụ giấy phép lao động | Lý lịch tư pháp | xin visa hàn quốc | xin visa đi mỹ | làm visa đi trung quốc

Bình luận

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...