Định cư Mỹ diện EB3 có thật sự khả thi?

Mỹ đã xóa bỏ rất nhiều rào cản đối với Việt Nam và việc chọn lựa định cư tại Mỹ đang là xu hướng của nhiều người dân Việt. Xác định rõ mục tiêu, tầm nhìn, đủ tài chính, tìm một đối tác hỗ trợ… việc định cư Mỹ liệu có khả thi?

Dịch vụ tư vấn để định cư ở Mỹ thông qua các chương trình EB3, EB5, L1… đang nở rộ vài năm gần đây. Hàng loạt hội thảo định cư, làm việc nhận “thẻ xanh” vào Mỹ được các công ty dịch vụ tổ chức liên tục từ Hà Nội đến TP.HCM và lan rộng đến Đà Nẵng, Cần Thơ… Trong đó, EB3 (Employment – Based Third) được quảng bá rầm rộ nhất. Đây là chương trình dành cho người lao động phổ thông, không yêu cầu bằng cấp hoặc kinh nghiệm. Thời gian làm hồ sơ dao động từ 18-36 tháng, cả gia đình đương đơn và các con dưới 21 tuổi được cấp thẻ xanh vô điều kiện trở thành thường trú nhân hợp pháp tại Mỹ.

Tuy nhiên, đây lại là chương trình còn khá mới tại Việt Nam, các công ty tư vấn trong đó có Nhị Gia cũng chỉ làm thí điểm trong một vài năm trở lại đây.

Về mặt thủ tục khi xem qua mọi người đều cảm thấy được sự tin cậy của chương trình nhưng đâu đó vẫn còn băn khoăn về việc liệu có ai đã đi được dựa trên chương trình này hay không.

Ngay thời điểm hiện tại, vào đúng tháng 6 này, chúng tôi đã nhận được thông báo đã có thêm một thị thực EB3 đã được cấp tại Lãnh sự quán Mỹ ở TP.HCM.

Đây là tin vui dành cho những ai đang quan tâm đến chương trình này. Cùng với một trường hợp khác đã được cấp visa vào tháng 12/2015, chúng ta càng thêm tin tưởng rằng, chương trình EB3 thật sự khả thi và hy vọng hồ sơ của khách hàng Nhị Gia sẽ luôn suôn sẻ, đúng tiến độ và nhận được kết quả visa khả quan.

Nếu bạn thực sự có nguyện vọng được định cư tại Mỹ nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu, hoặc còn những thắc mắc về tiến trình thực hiện hồ sơ của chúng tôi, xin vui lòng liên hệ bộ phận tư vấn việc làm nước ngoài của Nhị Gia.

Dịch vụ lý lịch tư pháp | visa đi hàn quốc | xin visa đi mỹ | visa trung quốc | Giấy phép lao động

Bình luận

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 4.00 out of 5)
Loading...